Máy đập trứng

Máy đập trứng

Máy đập trứng và tách trứng là trọng tâm của bất kỳ cơ sở chế biến trứng nào. Do chi phí trứng cao, điều quan trọng là mỗi quả trứng bị vỡ và hút khô.

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Gọi tư vấn và lắp đặt 024.391.88.555

Chi tiết sản phẩm

áy đập trứng và tách trứng  là trọng tâm của bất kỳ cơ sở chế biến trứng nào. Do chi phí trứng cao, điều quan trọng là mỗi quả trứng bị vỡ và hút khô.

1. Máy đập trứng đáp ứng yêu cầu tách bạch lòng đỏ, lòng trứng

Điều này có vẻ là một công việc dễ dàng, nhưng với các kích cỡ khác nhau và chất lượng của trứng, đòi hỏi thiết bị chuyên dụng cao.

Yêu cầu thứ hai đối với nhà sản xuất ngày nay là tách bạch lòng đỏ từ lòng trắng trứng. Nhu cầu về các sản phẩm trứng chuyên dụng ngày càng tăng và nền tảng là lòng trắng sạch và lòng đỏ khô.

Tập đoàn chuyên về quá trình phá vỡ, đào bới và tách trứng, cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ các máy đập trứng và tách trứng

Sanovo OptiLine đại diện cho máy móc hiện đại trong máy móc bốc, rửa, phá và tách, kết hợp tất cả các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất.

Theo truyền thống, trọng tâm là tốc độ và năng lực, nhưng trong một máy OptiLine tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất đã được tối ưu hóa. Dòng này hoàn toàn tự động, không yêu cầu người vận hành trong quá trình sản xuất (ngoại trừ Hoa Kỳ và Canada) và hệ thống CIP tích hợp được hoàn thiện.

Máy đập trứngMáy đập trứng

Làm sạch lòng trắng và lòng đỏ khô là những thành phần cơ bản để cung cấp các sản phẩm ngày càng chuyên dụng và tinh vi với chất lượng cao nhất. Đồng thời, điều tối quan trọng là phải tập trung vào chi phí bằng cách giảm thiểu sự mất mát sản phẩm càng nhiều càng tốt, giảm việc bảo trì và giảm hoặc loại bỏ các công việc thủ công. Đây là tất cả các thông số tối ưu hóa trong máy OptiLine.

2. Để phá vỡ trứng và tách lòng trắng trứng từ lòng đỏ, Nhóm đã phát triển ba nhóm máy khác nhau: OptiBreaker, OptiBreaker Basic và OptiBreaker Compact.

OptiBreaker được thiết kế cho các nhà máy công suất cao và hiệu suất cao đòi hỏi công nghệ tách biệt tiên tiến nhất có sẵn.

Các OptiBreaker Basic được thiết kế cho các hoạt động vừa và nhỏ và với hiệu suất tương tự như OptiBreakers. Các máy OptiBreaker Basic có sẵn trong phiên bản cơ bản với một số tùy chọn có sẵn.

OptiBreaker Compact là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ để sản xuất toàn bộ trứng hoặc chỉ phân tách số lượng sản phẩm nhỏ. Các OptiBreaker, OptiBreaker Basic và OptiBreaker Compact cùng một kỹ thuật feed-in cao cấp và được tối ưu hóa nhằm hạn chế trứng vỡ đảm bảo số lượng và năng suất tối đa.

Sản phẩm cùng loại
Máy sấy trứng

Nguyên lý sấy phun ngang tạo ra sản phẩm rất nhỏ gọn so với các máy sấy khác có cùng công suất, thích hợp với mọi diện tích của nhà máy.

Liên hệ
Chi tiết
Máy phân loại trứng

Máy phân loại trứng xử lý tất cả các bao bì thông dụng trên khắp thế giới.Máy bốc xếp trứng, máy rửa trứng và máy rửa khay có thể được bổ sung dựa trên yêu cầu của thị trường.

Liên hệ
Chi tiết
Máy đóng gói trứng

Các máy đóng gói trứng được thiết kế với môi trường nông trại hiện đại. Đơn giản, mạnh mẽ, đáng tin cậy và linh hoạt.

Liên hệ
Chi tiết
Máy rửa trứng

Máy rửa trứng là kết quả của một dự án chuyên sâu, phân tích các ý tưởng mới về rửa trứng kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong việc giải quyết những thách thức mà khách hàng đang phải đối mặt.

Liên hệ
Chi tiết
Máy luộc trứng

Máy luộc trứng xử lý năng suất từ 8.400 đến 20.000 trứng / giờ (25 đến 55 khay/giờ).

Thiết kế đảm bảo quá trình nứt gãy nhẹ nhàng làm cho trứng chất lượng cao.

Hệ thống xử lý cả hai trứng màu nâu trắng và khó hơn.

Liên hệ
Chi tiết
Đối tác
Chuyển sang giao diện Mobile
Hà Nội

Hotline: 02439188555

Mã số thuế:0108472449

Địa chỉ : U04-L12 Khu đô thị Đô Nghĩa- Yên Nghĩa-Hà Đông-Hà Nội-Việt Nam

 

© Copyright 2014 gianphoihoaphat.net